Công Ty

HƯNG THỊNH LAND

Hưng Thịnh Land, theo đó đảm nhận và tập trung việc đầu tư, phát triển và kinh doanh toàn bộ hơn 100 dự án bất động sản, với quỹ đất trên 4.500 ha, mở ra một trang mới chuyên nghiệp hơn.

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI

ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI Hung Thinh Investment là đơn vị định hướng, hoạch định nguồn lực tài chính và thực hiện các nghiệp vụ đầu tư của Tập đoàn Hưng Thịnh vào các công ty/doanh nghiệp trong các ngành nghề không những hỗ trợ cho sự phát triển của thị trường bất động...

tuyển dụng property x

LIÊN HỆ PROPERTY X

địa chỉ liên hệ property x với tất cả các sàn giao dịch property x tại tất cả các quận huyện và các tỉnh thành để khách hàng dễ dàng liên hệ và giao dịch .

Tuyển dụng tập đoàn hưng thịnh

TUYỂN DỤNG PROPERTY X

tuyển dụng nhân sự property x Nhận thức được trách nhiệm của doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng PropertyX trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên. Thực hiện sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần của CBNV toàn hệ thống thông qua những chính sách nhân sự tốt nhất trên thị trường.

Compare listings

So sánh
error: Hotline: 0877.223.223 !!
0877 223 223